Giao nhận

1. Thời gian phục vụ:
– Từ 9h00 đến 19h30 trong tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7.
Để đảm bảo thời gian giao hàng trong ngày, bạn vui lòng đặt hàng trước 16 giờ. Những đơn hàng đặt sau 16 giờ sẽ được phục vụ trong ngày hôm sau.

2. Chi phí vận chuyển:
– Đối với những đơn đặt hàng từ  500.000đ trở lên, có địa chỉ giao hàng nằm trong địa bàn nội thành TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi thực hiện việc giao hàng miễn phí đến tận địa chỉ người nhận.
– Đối với những đơn đặt hàng có địa chỉ giao hàng ngoài phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển theo phương thức chuyển thường hoặc chuyển nhanh theo đúng Bảng cước do Bưu điện qui định tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

3. Chính sách giá:
– Do tính chất đặc thù của từng loại mặt hàng mà giá bán các sản phẩm có thể được niêm yết hoặc không. Với những mặt hàng có niêm yết giá thì giá trên chưa bao gồm thuế 10% V.A.T. Với những mặt hàng không có niêm yết giá xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: hiepsuiseki@suiseki.vn hoặc điện thoại để được phục vụ.

4. Phương thức thanh toán:
Các bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán như sau:
Chuyển tiền trong nước:

Cách thức nhất: Tiền mặt khi giao hàng: áp dụng đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM.
Cách thứ hai : Chuyển tiền vào Tài khoản cá nhân tại Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam:
Áp dụng đối với khách hàng ở ngoài phạm vi ngoại thành TP.HCM.
Hình thức nộp tiền hoặc chuyển khoản vào Tài khoản cá nhân tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam cho phép khách hàng có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp qua thẻ ATM (trong trường hợp quí khách có tài khoản tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam) hoặc qua hình thức chuyển khoản thông thường tại bất cứ Ngân hàng nào trên địa bàn khách hàng cư trú, chi tiết tài khoản xin vui lòng liên hệ chị Nguyễn Thanh Thủy, Mob.:0903327977

Cách chuyển thứ ba: cách này khá tiện lợi và nhanh chóng: Quý khách có thể liên hệ với các nhà xe hoặc các công ty vận chuyển tư nhân như Phương Trang, Cúc Tư, Vận tải Cô phần Sài Gòn, Mai Linh… hoặc gần nhà của quý khách để thực hiện việc chuyển tiền. Thường việc chuyển tiền chỉ diễn ra trong ngày, rất tiện lợi.

Cách thứ tư: Chuyển tiền qua Bưu điện: khách hàng ở ngoài phạm vi ngoại thành TP.HCM có thể lựa chọn cách thức thanh toán bằng hình thức “Chuyển tiền qua bưu điện”. Sau khi nhận được email xác nhận của chúng tôi, khách hàng sẽ thực hiện việc chuyển tiền trước cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được Giấy báo nhận tiền của Bưu điện, chúng tôi cam kết thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu.

Mọi thắc mắc khác liên quan đến việc chuyển tiền xin vui lòng liên hệ chị Nguyễn Thanh Thủy, Mob.:0903327977

Thời gian hợp lệ để chúng tôi có thể thực hiện đơn hàng là khi chúng tôi nhận được giấy báo nhận tiền của Bưu điện trước thời gian giao hàng theo yêu cầu của quí vị là 01 ngày.
Trong trường hợp cần chuyển hàng gấp, khách hàng có thể gửi cho chúng tôi giấy chứng nhận đã chuyển tiền qua đường Fax, hoặc Email. Căn cứ trên chứng từ đó, chúng tôi sẽ thực hiện ngay việc giao hàng theo yêu cầu.

Chuyển tiền từ nước ngoài:

– Chuyển tiền thông qua dịch vụ Western Union: hình thức thanh toán này phù hợp với khách hàng ở nước ngoài. Thông tin chi tiết, tham khảo tại : http://www.westernunion.com

5. Cam kết về chất lượng sản phẩm:

Đối với sản phẩm tự sản xuất chúng tôi có chính sách chất lượng là : “Làm đúng ngay từ đầu để có sản phẩm có chất lượng tốt nhất”
Trường hợp các sản phẩm thu mua từ bên ngoài chúng tôi cũng và chỉ hợp tác với các đối tác có uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi là các sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Để liên hệ hỗ trợ khách hàng :
– Cần biết thêm thông tin về website, liên hệ quảng cáo, tư vấn, hay cần hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email hiep@tamhiep.vn
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ của Quí khách, xin chúc Quí khách và gia đình nghìn lần hạnh phúc vạn lần thịnh vượng.

Quý khách muốn liên hệ ngay bây giờ, xin mời vào Skype rồi bấm nút tìm kiếm(search), đánh vào huu.hiep (tên trong skype của tôi), Enter, để trao đổi trực tuyến hoặc vào các địa chỉ email ở trên.